TIN NÓNG - TIN HOT NHẤT MỖI NGÀY

Truy câp inewvn.com mỗi ngày để ngắm gái xinh và clip HOT

NGƯỜI MẸ BÀNG HOÀNG PHÁT HIỆN BÀ GIÚP VIỆC BẾ CON TRAI VÀO NHÀ VỆ SINH T_Á_T VÀO MẶT VÌ QUẤY KHÓC
Chị N.T.M (Vinh, Nghệ An) vừa chia sẻ đoạn clip camera ở phòng khách cho thấy người giúp việc mà chị khá tin tưởng, đã có những hành động b_ạo l_ực với con trai mới 9 tháng tuổi của chị.
Theo clip, bé trai được đặt ngồi giữa nhà và đang gào khóc. Bà P là người được thuê để giúp việc và trông bé đã không dỗ bé nín mà tiến thẳng về phía cổng chính, đối diện với hành lang, sau đó khóa trái cửa.
Thấy bé trai vẫn gào khóc, bà P mới tiến lại gần sau đó bế bé lên, đi thẳng vào nhà vệ sinh. Thời điểm này, camera không thu được hình, tuy nhiên, âm thanh rất rõ cho thấy tiếng bé trai nhiều lần khóc thét lên vì đau đớn
Hôm đó, chị M vô tình check camera phát hiện sự việc, chị đã rất bàng hoàng. 'Không biết ai xui ai khiến mà tôi mở camera ra xem, không lời nào có thể diễn tả được giây phút ấy. Tôi cố gắng bình tĩnh để xem kỹ lại mọi thứ, tôi thấy lúc bà P bế cháu lên, cháu đã ngưng khóc, không hiểu sao bà lại đưa cháu vào trong rồi đ_ánh như thế'
Tối hôm phát hiện ra sự việc, chờ mọi người dùng xong bữa, chị M hỏi thẳng bà P lý do đ_ánh con mình. 'Ban đầu, bà ấy không nhận, sau đó đối chiếu camera thì bà thừa nhận có đánh cháu, và nói là đánh vào m_ặt cháu. Bà P giải thích rằng lúc đó do nóng nảy không kiềm chế được.
 

kissanime watch anime online